Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 03 Năm 2023
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 81  
 
6 5 5 2 3 7 1 5
 
 
Đào tạo
Trường PT Vùng cao Việt Bắc tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022

 TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 - 2022

Phòng Đào tạo

Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn KHXH và môn GDQP - AN cấp THPT tỉnh Thái Nguyên năm học 2021 - 2022 diễn ra từ ngày 20/02 đến 22/02/2022. Trường PT Vùng cao Việt Bắc có 07 thầy cô giáo tham gia thuộc các môn Ngữ văn, Địa lí, Tiếng anh và môn GDQP - AN.

Tham dự hội thi, mỗi giáo viên dự thi 2 nội dung gồm: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn và thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Mặc dù hội thi diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp nhưng giáo viên tham gia hội thi đã được các nhà trường tạo điều kiện, ủng hộ để giáo viên có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và phương pháp trình bày.

   Nhiều giáo viên có khả năng thuyết trình tốt và thuyết phục người nghe, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ bài thuyết trình một cách có hiệu quả. Nội dung của các biện pháp gắn liền với hoạt động thực tế, các biện pháp đưa ra mang tính khả thi cao và có khả năng áp dụng rộng rãi. Một số biện pháp đã được minh họa bởi các minh chứng rất thuyết phục, hiệu quả, phù hợp với nội dung trình bày. Nhiều thí sinh đã biết lựa chọn nội dung biện pháp phù hợp với từng lứa tuổi, phù hợp với Chương trình Giáo dục phổ thông.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công nhận cho 91 giáo viên dạy giỏi các môn KHXH và môn GDQP - AN cấp THPT năm học 2021 - 2022, trong đó 7/7 giáo viên trường PT Vùng cao Việt Bắc đạt giải gồm có: Cô giáo Ngô Thị Thanh Huyền (môn Ngữ văn), cô Nông Thị Thúy Hương (môn Ngữ văn), thầy Nguyễn Phúc Long Vân (môn Địa lí), cô Nguyễn Thị Hoàng Yến (môn Tiếng Anh), cô Nguyễn Thị Yến (môn Tiếng Anh), thầy Tô Đức Công (môn Tiếng Anh) và thầy Đinh Quang Huy (môn GDQP - AN).

Thông qua hội thi nhằm tôn vinh giáo viên dạy giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, đồng thời để giáo viên các trường được học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Ngày 16/03/2022
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn