Thứ hai, Ngày 14 Tháng 06 Năm 2021
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !

Đoàn TNCS HCM
Trường PT Vùng cao Việt Bắc triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Đại biểu quốc hội và Đại biểu hội đồng nhân dân”

TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC TRIỂN KHAI CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN”

BCH Đoàn trường

Nhằm phổ biến, tuyên truyền rộng rãi và nâng cao hiểu biết pháp luật cho đoàn viên thanh niên nhà trường về mục đích, ý nghĩa cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp phối hợp với văn phòng Quốc hội tổ chức, Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức cho 100% đoàn viên thanh niên tham dự cuộc thi.

Nội dung cuộc thi là các quy định các quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015; một số quy định của Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội, Luật Tổ chức chính quyền địa phương về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân thông qua 20 câu hỏi (bao gồm 19 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu dự đoán số lượng người dự thi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trắc nghiệm).

Ngày 11/05/2021