Thứ hai, Ngày 14 Tháng 10 Năm 2019
  • Thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Đoàn TNCS HCM
Tuyên truyền pháp luật về Trật tự an toàn giao thông cho Đoàn viên thanh niên

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

BCH Đoàn trường

Sáng ngày 30/9/2019, vào buổi chào cờ đầu tuần, Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức chương trình “Tuyên truyền Pháp luật về trật tự an toàn giao thông” năm học 2019 - 2020.

Tham gia chương trình có Đại uý Trần Quốc Minh - Cán bộ đội CS Giao thông - Trật tự - Công an Thành phố Thái Nguyên, cô Lục Thuý Hằng - Bí thư Đảng Uỷ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn ĐVTN trong toàn trường.

Với nội dung truyên truyền của báo cáo viên - Đại úy Trần Quốc Minh, các bạn ĐVTN đã được thông tin về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên; Hiểu rõ hơn về những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, một số kiến thức về quy tắc khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh…

Tại nội dung sinh hoạt dưới cờ, chi đoàn 11A4 đã mang đến các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm đặc sắc. Không chỉ mang lại tiếng cười với những tình huống vui nhộn, vở kịch còn để lại những bài học đáng nhớ cho các bạn ĐVTN trong toàn trường với thông điệp “Hãy là người có văn hoá khi tham gia giao thông”.

Buổi tuyên truyền Pháp luật về trật tự An toàn giao thông có ý nghĩa vô cùng thiết thực. Qua đó góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, đẩy mạnh xây dựng văn hóa giao thông cho các bạn ĐVTN trong nhà trường.

Ngày 01/10/2019