Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 03 Năm 2023
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 90  
 
6 5 5 2 3 6 1 3
 
 
Gương sáng
Vinh danh Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc mùa Hiến chương năm 2022

 VINH DANH NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU TOÀN QUỐC MÙA HIẾN CHƯƠNG NĂM 2022

                                                                                      Tổ Ngữ văn

Người thầy mang trên mình sứ mệnh “trồng người” cao quý. Người thầy vừa mẫu mực về nhân cách vừa uyên thâm về trí tuệ. Có thể nói những truyền thống tốt đẹp và phẩm chất cao quý của dân tộc ta đều tập trung ở hình tượng người thầy. Thấm nhuần ý nghĩa ấy, tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên của trường phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã luôn tận lực, tận tâm với nghề, với trò để đào tạo nên lớp lớp các thế hệ học sinh vững vàng về tri thức, phong phú kĩ năng sống và đong đầy tình yêu thương.

Trong tập thể sư phạm nhà trường giàu truyền thống, nhà giáo Nguyễn Thanh Thủy là tấm gương sáng ngời về tinh thần tận tụy cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo học sinh dân tộc thiểu số.

Hơn 30 năm gắn bó với Mái ấm Vùng cao, với tất cả lòng say mê nghề nghiệp và tình yêu thương học trò, nhà giáo Nguyễn Thanh Thủy đã âm thầm ươm mầm và thắp sáng ước mơ cho bao lớp học sinh, giúp các em bay cao, bay xa đến chân trời của ước mơ.

 Hình ảnh một nhà giáo sớm khuya ân cần, tận tụy với các học trò đã trở nên thật thân thuộc trong tâm trí các em học sinh và đồng nghiệp. Nhà giáo ấy như người làm vườn cần mẫn, gắng gỏi, vun trồng, chăm sóc các mầm xanh, góp tạo nên những mùa vàng đầy hoa thơm trái ngọt. Trong những trang thành tích vẻ vang của mái trường Vùng cao có bao sự hi sinh lặng lẽ, âm thầm mà cao cả của nhà giáo đáng kính ấy. Tình yêu nghề, mến trò và cách sống giản dị chan hòa của nhà giáo Nguyễn Thanh Thủy có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các thế hệ tiếp bước.

Thật tự hào, nhà giáo Nguyễn Thanh Thủy đã vinh dự được tôn vinh là nhà giáo tiêu biểu của mái trường Vùng cao Việt Bắc giai đoạn từ năm 1982 đến nay.

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2022, nhà giáo Nguyễn Thanh Thủy vinh dự là một trong số 400 các nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc của toàn quốc nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sự tận tâm, yêu nghề, mẫu mực về nhân cách của nhà giáo Nguyễn Thanh Thủy sẽ luôn là hình ảnh đẹp có sức tỏa sáng!

Ngày 22/11/2022
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn