Thứ năm, Ngày 02 Tháng 07 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 19  
 
1 4 8 8 2 1 7 1
 
 
Công tác Đảng
Đại hội Chi bộ ban Khoa học Xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2023

 ĐẠI HỘI CHI BỘ BAN KHOA HỌC XÃ HỘI NHIỆM KỲ 2020 - 2023

                                                                 Ban Chi ủy

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc để tiến tới Đại hội đảng các cấp, ngày 05 tháng 03 năm 2020 Chi bộ Ban Khoa học Xã hội thuộc Đảng bộ trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã tiến hành Đại hội nhằm kiện toàn lại tổ chức và đề ra nhiệm vụ, phương hướng cho một nhiệm kỳ mới.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Đảng ủy viên, thường vụ Đảng ủy - Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính , đồng chí Bùi Thị Thu Thủy - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Đào tạo - Khảo thí , các đồng chí đại biểu đại diện từ các Chi bộ trong trường và sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong chi bộ.

Đai hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và báo cáo dự thảo phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2023 do đồng chí Vương Thị Vân Anh trình bày. Bản báo cáo của đồng chí đã tổng kết một cách toàn diện những công việc đã làm được và những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ đã qua, đồng thời nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, phương hướng, mục tiêu phấn đấu với các chỉ tiêu cụ thể của nhiệm kỳ mới.

Không khí của buổi Đại hội càng trở nên sôi nổi hơn từ các bài tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Đặng Thị Thu Hằng phát biểu tham luận về “Vai trò của người đảng viên với phong trào Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học ”, đồng chí Vũ Bích Hạnh trình bày tham luận về “Công tác ôn luyện và bồi dưỡng học sinh giỏi ”, đồng chí Hoàng Thị Phương Mai với tham luận “Vai trò của người giáo viên trong công tác giáo dục học sinh dân tộc rất ít người”, đồng chí Nguyễn Thái Hoàng tham luận “Vai trò của người đảng viên với Hoạt động ngoài giờ”. Các bản tham luận đã bám sát nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu cao tinh thần tự giác, gương mẫu, tiên phong của người đảng viên trong mọi công việc, thể hiện nhiệt tâm phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Đến dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Đảng ủy viên, thường vụ Đảng ủy đã có lời phát biểu chí lí, chân tình, biểu dương ghi nhận những đóng góp của chi bộ vào thành tích chung của Nhà trường, đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ mà chi bộ cần thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

 Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm các đồng chí:

1. Vương Thị Vân Anh

2. Vũ Bích Hạnh

3. Phùng Thị Thu Hằng

Đại hội kết thúc trong tình đoàn kết, nhất trí và sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nhà trường ở chặng đường phía trước.

Ngày 11/03/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn