Thứ bảy, Ngày 04 Tháng 04 Năm 2020
  • Thi đua lập thành tích Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020).
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 22  
 
1 4 5 0 5 8 4 3
 
 
Công tác Đảng
Đại hội Chi bộ Đào tạo - Khảo thí nhiệm kỳ 2020 - 2023

 ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐÀO TẠO - KHẢO THÍ  NHIỆM KỲ 2020 - 2023

                                                              Ban Chi ủy chi bộ Đào tạo - Khảo thí

Vào ngày 05 tháng 03 năm 2020, được sự nhất trí cúa Đảng ủy trường phổ thông Vùng cao Việt Bắc, chi bộ Đào tạo - Khảo thí đã tiến hành Đại hội chi bộ mẫu nhiệm kỳ 2020 - 2023 nhằm kiện toàn lại tổ chức và đề ra nhiệm vụ, phương hướng cho một nhiệm kỳ mới để tiến tới Đại hội đảng các cấp.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Thanh Huệ - Thường vụ Đảng ủy, phó Bí thư chi bộ CT HSSV-AN, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Vương Thị Vân Anh - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Ban KHXH, tổ trưởng tổ Văn, đồng chí Lương Văn Điện - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Kế hoạch - Tài chính, đồng chí Đoàn Minh Đức - Bí thư chi bộ Ban KHTN, tổ trưởng tổ Lý Hóa Sinh, đồng chí Cao Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ Tổ chức - Hành chính, phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, đồng chí Phạm Quốc Quân - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn Giáo viên và sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong chi bộ.

Đai hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và báo cáo dự thảo phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2023 do đồng chí Bùi Thị Thu Thủy trình bày. Bản báo cáo đã tổng kết một cách toàn diện những công việc mà chi bộ Đào tạo - Khảo thí đã đạt được với những thành tích rất đáng tự hào và những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ đã qua, đồng thời nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, phương hướng, mục tiêu phấn đấu với các chỉ tiêu cụ thể của nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng được lắng nghe bản tham luận của đồng chí Hoàng Thị Kiên - Đảng ủy viên, phó trưởng phòng Đào tạo về “Công tác quản lý dạy và học” - một trong những hoạt động xương sống của nhà trường. Đồng chí Đỗ Trọng Hùng - ĐU viên, Phó trưởng phòng TTKT& ĐBCL tham luận về “Công tác quản lý thanh tra- khảo thí và đảm bảo chất lượng”. Các bản tham luận đã bám sát nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu cao tinh thần tự giác, gương mẫu, tiên phong của người đảng viên trong mọi công việc, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại đại hội, chi bộ Đào tạo - Khảo thí được trao bằng khen chi bộ 5 năm liên tục được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trao bằng khen cho 3 đồng chí  Lục Thúy Hằng, Hoàng Thị Kiên và Đỗ Trọng Hùng đạt danh hiệu đảng viên xuất sắc 5 năm liên tục.

Đại hội diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc và biểu quyết nhất trí cao về các chỉ tiêu đã đề ra.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí: Đồng chí Bùi Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Đào tạo, đồng chí Đỗ Trọng Hùng - Phó trưởng phòng TTKT&ĐBCL và đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Tổ trưởng tổ Tư vấn HSSV.

Nhiệm kỳ 2020 - 2023  tiếp tục triển khai thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời khắc phục những khó khăn tồn tại, với tinh thần gương mẫu của người Đảng viên, toàn thể Đảng viên trong chi bộ Đào tạo - Khảo thí quyết tâm đoàn kết, chủ động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngày 12/03/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn