Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!

Tổ chức - Hành chính
Đoàn cán bộ Giáo viên trường DTNT Tỉnh Udomxay (CHDCND Lào) thăm và học tập kinh nghiệm tại trường PT Vùng cao Việt Bắc

ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG DTNT TỈNH UDOMXAY (CHDCND LÀO) THĂM VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC

Cao Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng TCHC

Từ ngày 11 - 13/12/2016, Đoàn cán bộ giáo viên trường DTNT Tỉnh Udomxay (CHDCND Lào) đã tới thăm và học tập kinh nghiệm tại trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Ngày 11/12 Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức tiếp đón đoàn công tác của trường DTNT Tỉnh Udomxay do đồng chí Sổm Sắc Su Phị Lay - Ủy viên chi bộ Đảng sở Giáo dục và Thể thao, Hiệu trưởng trường DTNT tỉnh Udomxay làm trưởng đoàn.

Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của trường bạn. Trong không khí cởi mở, thân mật, 2 bên đã trao đổi  và chia sẻ một số kinh nghiệm về công tác quản lý, giáo dục & đào tạo.

Đồng chí  Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Những năm qua, trường PT Vùng cao Việt Bắc đã hết sức quan tâm hợp tác trong công tác giáo dục và đào tạo đối với nước bạn Lào. Nhà trường thường xuyên cử các đồng chí giáo viên nhiều kinh nghiệm sang dạy tiếng Việt và làm chuyên gia giáo dục cho các trường thuộc CHDCND Lào, có quan hệ kết nghĩa với trường Năng khiếu và Dự bị đại học - ĐHQG Lào… Đối với trường DTNT tỉnh Udomxay, nhà trường đã cử đồng chí Nguyễn Chí Tiến - Nguyên trưởng phòng công tác HSSV sang giúp đỡ xây dựng hệ thống quản lý nhà trường...”

Trưởng đoàn  - Đồng chí Sổm Sắc Su Phị Lay - Ủy viên chi bộ Đảng sở Giáo dục và Thể thao - Hiệu trưởng trường DTNT tỉnh Udomxay  cảm ơn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã dành nhiều quan tâm đến hợp tác giúp đỡ các trường thuộc CHDCND Lào nói chung và trường DTNT Tỉnh Udomxay nói riêng. Đồng thời cho biết mục đích chuyến sang  lần này của đoàn nhằm tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Đoàn đã đi thăm quan cơ sở vật chất nhà trường để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, tổ chức dạy học và triển khai các hoạt động trong nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 16/12/2016