Thứ hai, Ngày 09 Tháng 12 Năm 2019
  • Thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 32  
 
1 3 8 8 6 4 6 3
 
 
Tổ chức - Hành chính
Đoàn cán bộ Giáo viên trường DTNT Tỉnh Udomxay (CHDCND Lào) thăm và học tập kinh nghiệm tại trường PT Vùng cao Việt Bắc

 ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG DTNT TỈNH UDOMXAY (CHDCND LÀO) THĂM VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC

Cao Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng TCHC

Từ ngày 11 - 13/12/2016, Đoàn cán bộ giáo viên trường DTNT Tỉnh Udomxay (CHDCND Lào) đã tới thăm và học tập kinh nghiệm tại trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Ngày 11/12 Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức tiếp đón đoàn công tác của trường DTNT Tỉnh Udomxay do đồng chí Sổm Sắc Su Phị Lay - Ủy viên chi bộ Đảng sở Giáo dục và Thể thao, Hiệu trưởng trường DTNT tỉnh Udomxay làm trưởng đoàn.

Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của trường bạn. Trong không khí cởi mở, thân mật, 2 bên đã trao đổi  và chia sẻ một số kinh nghiệm về công tác quản lý, giáo dục & đào tạo.

Đồng chí  Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Những năm qua, trường PT Vùng cao Việt Bắc đã hết sức quan tâm hợp tác trong công tác giáo dục và đào tạo đối với nước bạn Lào. Nhà trường thường xuyên cử các đồng chí giáo viên nhiều kinh nghiệm sang dạy tiếng Việt và làm chuyên gia giáo dục cho các trường thuộc CHDCND Lào, có quan hệ kết nghĩa với trường Năng khiếu và Dự bị đại học - ĐHQG Lào… Đối với trường DTNT tỉnh Udomxay, nhà trường đã cử đồng chí Nguyễn Chí Tiến - Nguyên trưởng phòng công tác HSSV sang giúp đỡ xây dựng hệ thống quản lý nhà trường...”

Trưởng đoàn  - Đồng chí Sổm Sắc Su Phị Lay - Ủy viên chi bộ Đảng sở Giáo dục và Thể thao - Hiệu trưởng trường DTNT tỉnh Udomxay  cảm ơn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã dành nhiều quan tâm đến hợp tác giúp đỡ các trường thuộc CHDCND Lào nói chung và trường DTNT Tỉnh Udomxay nói riêng. Đồng thời cho biết mục đích chuyến sang  lần này của đoàn nhằm tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Đoàn đã đi thăm quan cơ sở vật chất nhà trường để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, tổ chức dạy học và triển khai các hoạt động trong nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 16/12/2016
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn