Chủ nhật, Ngày 13 Tháng 06 Năm 2021
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 21  
 
1 6 5 2 8 3 1 5
 
 
Đoàn TNCS HCM
Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống đại dịch Covid-19

 ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

BCH Đoàn trường

Trước tình hình dịch đại dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay và đã lan rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước với số ca nhiễm ngày càng tăng mỗi ngày, Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã có rất nhiều hình thức nhằm tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức và tinh thần chủ động bảo vệ sức khoẻ tới các bạn Đoàn viên, thanh niên toàn trường, các hoạt động phải kể đến như: Phát Thanh tuyên truyền, báo bảng....

Thông qua các bài phát thanh giữa giờ, CLB Phát Thanh đã lên ý tưởng và kế hoạch, xây dựng các chuyên mục liên quan đến dịch bệnh Covid-19, giúp các bạn nắm bắt những số liệu và thông tin cập nhật, chính xác về tình hình dịch bệnh trong nước cũng như trên thế giới; Hướng dẫn các bạn cách phòng, chống dịch khoa học và đúng cách.

Song song với đó, các chi Đoàn phụ trách báo bảng bằng sự khéo léo và sáng tạo vẽ lên những bức tranh cổ động đầy màu sắc, cập nhật liên tục các thông tin về các vấn đề liên quan đến Covid-19.

Những hành động ấy như cầu nối, giúp các bạn có ý thức chống lại sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh trước tình hình nguy hiểm hiện nay !!!

Công cuộc phòng chống dịch Covid -19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể, cũng là trách nhiệm của mỗi công dân, mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ chúng ta - Những chủ nhân tương lai của Tổ quốc.

Hãy cùng chung tay, thực hiện các quy định y tế đầy đủ và nghiêm túc, nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm nhằm đầy lùi Covid 19. Xây dựng một cộng đồng nói không với bệnh dịch các bạn nhé !!!

Ngày 08/05/2021
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn