Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 11 Năm 2021
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !

Đoàn TNCS HCM
Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc tham gia học tập trực tuyến Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của đảng

ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC THAM GIA HỌC TẬP TRỰC TUYẾN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA ĐOÀN THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

BCH Đoàn trường

Ngày 26-5-2021, tại đầu cầu TP Hà Nội, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và triển khai Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến, với 65 điểm cầu tại các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và hơn 3.600 điểm cầu cấp huyện, cơ sở.

Tại Thái Nguyên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn tổ chức gần 120 điểm cầu, đồng thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh covid -19 trong quá trình tham gia học tập trực tuyến.

Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức cho các đồng chí BCH đoàn trường, các đồng chí cán bộ đoàn khối 12 tham gia học tập nghiêm túc hiệu quả.

Ngày 27/05/2021