Thứ sáu, Ngày 22 Tháng 03 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 60  
 
1 2 3 1 1 9 3 4
 
 
Đoàn TNCS HCM
Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc tích cực tham gia hoạt động Hội chợ gây quỹ "Thắp sáng ước mơ" và "Xuân yêu thương" TP Thái Nguyên năm 2018

 ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG HỘI CHỢ GÂY QUỸ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” VÀ “XUÂN YÊU THƯƠNG” THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM 2018

BCH Đoàn trường

Ngày 14/01/2018, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” tuổi trẻ TP Thái Nguyên và chương trình nghệ thuật "Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau". Chương trình đã nhận được sự chung tay, ủng hộ của các nhà hảo tâm, nhân dân, các bạn ĐVTN trên địa bàn thành phố nói chung và ngoài tỉnh Thái Nguyên nói riêng với mục đích vô cùng ý nghĩa: Sẻ chia, giúp đỡ những em nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xua đi cái rét mùa đông lạnh giá và đón một cái Tết 2018 đầy đủ và ấm cúng hơn!

Tuổi trẻ trường PT Vùng cao Việt Bắc tích cực tham gia chương trình với hai hoạt động rất sôi nổi và thiết thực. Tại hội chợ gây quỹ "Thắp sáng ước mơ" diễn ra vào sáng và chiều ngày 14/01/2018 ở quảng trường Võ Nguyên Giáp, Đoàn trường đã mang đến một gian hàng "Hương sắc Vùng cao" với những đặc sản quê hương vô cùng phong phú và đặc sắc.

Miến dong, bánh chưng đen, nấm hương, măng khô, hạt giống hoa tam giác mạch, mật ong rừng, thịt lợn sấy khô... Những sản phẩm "độc", "chuẩn" và “chất lượng” được bày bán trên gian hàng, trong không gian được thầy trò Đoàn trường trang trí đậm sắc truyền thống của cái tết cổ truyền đã thu hút đông đảo khách mua hàng. Số tiền Đoàn trường thu được đã quyên góp lại cho quỹ "Thắp sáng ước mơ" của tuổi trẻ TP Thái Nguyên.

Buổi tối cùng ngày, chương trình nghệ thuật "Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" đã diễn ra vô cùng thành công với các tiết mục được dàn dựng công phu. Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc tham gia đóng góp một tiết mục “Vũ điệu Flamenco” hết sức đặc sắc và sôi động.

Tại chương trình, đại diện tuổi trẻ nhà trường, đ/c Phạm Quốc Quân - Phó Bí thư Đoàn trường đã quyên góp số tiền 3 triệu đồng từ sự đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn Đoàn viên thanh niên cho nhà trường để cùng chung tay giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Ngày 19/01/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn